“Tứ đại gia” chọn cầu thủ mùa bóng tới?

-M.U: Berbatov Tottenham, Benzema (Lyon) là mục tiêu hàng đầu chứng tỏ những ngày của Saha sắp hết. Richards (Man City) sẽ là thay thế về lâu cho Neville. Các mục tiêu: Palacios, Valencia (Wigan), Rosingwa (Porto), Huntelaar (Ajax), Veloso (Sporting), Noreno (Cruzeiro). Nhưng quan trọng nhất là giữ chân Ronaldo.
-Chelsea: Drogba cùng với một loạt cầu thủ sẽ ra đi, hè 2008 sẽ là đợt thay máu lớn nhất ở Chelsea kể từ năm 2003. Những người đang trong tầm ngắm của Kenyon là Messi (Barca), Alves (Sevilla), Villa (Velencia), Ramos (Madrid), Maicon (Inter), Gerrard (Liverpool), Gomez (Stuttgart), Ribery (Munich).
-Arsenal:Hleb sẽ theo Flamini ra đi. Gattuso (Milan) và Barry (Villa) có thể sẽ thay họ. Wenger cần một tiền đạo và Henry nói rằng nếu có trở lại Anh thì anh chỉ ký với Arsenal. Nếu không Henry thì Martins (Newcastle) sẽ được mời. Các mục tiêu khác là Johnson, Richards (Man City), Kranjcar (Portsmouth), Makoun (Lille).
-Liverpool: Benitez ra yêu sách cho các ông chủ hoặc đầu tư, hoặc ông ra đi. Benitez cần: Barry (Villa), Abidal (Barca), Degen (Dortmund), Bentley (Blackburn).
Niềm tin chiến thắng
Mới đây huấn luyện viên Dick Advocaat đã cất tiếng kêu gọi các học trò “hoàn tất sứ mệnh lịch sử” tại Cúp UEFA. Con đường của Zenit St Petersburg tới trận chung kết là một câu chuyện thần kỳ. Zenit đã hạ Villarreal (vòng 1/16), Marseille (vòng 1/8), Leverkusen (tứ kết) và Bayern (bán kết). Điểm nhấn: đây là 4/5 cái tên đứng đầu danh sách ứng cử viên vô địch của Cúp UEFA. Advocaat, dĩ nhiên là nhân vật quan trọng nhất trong kỳ tích của Zenit. “Ông ấy giống như một người cha, một người thầy và một người bạn. Dick có khả năng lôi cuốn tuyệt vời và rất giỏi trong việc khích lệ tinh thần cầu thủ. Bạn sẽ luôn cảm thấy hưng phấn khi được làm việc chung với ông ấy”, nhạc trưởng Zenit Ashavin không giấu sự ngưỡng mộ của mình đối với Advocaat. “Trước trận lượt về với Bayern, Dick có nói với chúng tôi: nếu cứ chơi như những trận trước đó, chúng tôi chắc thắng”, tiền vệ Zyryanov cho biết. Kết quả như thế nào, tất cả đã biết: Zenit vùi dập “Hùm xám” Bayern tới 4 – 0 và thẳng tiến tới trận chung kết. Nhưng tại Manchester, có lẽ Advocaat không cần phải khích lệ các học trò. Bởi tinh thần của ông đã thấm nhuần trong tim của họ rồi.
Hoan Anh – Thể Thao Ngày Nay – Tháng 5 – 2008

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *