Thêu chân mày có an toàn không?

Trong khuôn mặt, chân mày đóng vai trò rất quan trọng, giúp tạo khung khuôn mặt nên sở hữu một đôi chân mày đẹp là ước mơ của mọi cô gái. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một đôi chân mày tự nhiên đẹp, bạn đã sử dụng các loại chì kẻ mắt, phấn, cọ,… mà vẫn chưa ưng ý với đôi chân mày của mình hay cảm thấy mất thời gian trang điểm vậy thêu chân mày là phương pháp mà bạn nên lựa chọn.
Sau đây, chúng tôi muốn cung cấp cho chị em những thông tin cơ bản về phương pháp thêu chân mày đẹp để chị em có cái nhìn và kiến thức về phương pháp làm đẹp này nhé!
Thêu chân mày là cách xăm chân mày nghệ thuật, trông tự nhiên hơn phương pháp xăm thông thường. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng với đầu kim thêu siêu mảnh để vẽ từng đường nét như lông mày thật đan xen với những sợi lông mày thật. Mực sử dụng cho phương pháp này là loại chất liệu tự nhiên tuyệt đối an toàn cho da và sức khỏe. 
Phương pháp thẩm mỹ này chỉ khắc sâu đến lớp biểu bì, tức là gần như chỉ ở bề mặt da chứ không khắc sâu vào thịt nên nó sẽ không gây quá đau chảy máu. Không những thế, trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê nên bạn chỉ có cảm giác hơi nhói như cào nhẹ vào da mà thôi.
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đặc biệt trước khi thực hiện thêu chân ngày, tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích  như cồn, chúng sẽ khiến bạn đau hơn và chảy nhiều máu hơn do cồn khiến vết thương lâu lành. Bạn phải kiêng chúng ít nhất một tuần trước khi thẩm mỹ.
Để đạt được kết quả thêu chân mày đẹp đòi hỏi người thực hiện phải thật tỉ mit, có chuyên môn và tính thẩm mỹ cao để tạo ra đôi chân mày phù hợp với từng khuôn mặt. Dụng cụ thực hiện cũng cần đảm bảo an toàn vệ sinh để chân mày của bạn không bị nhiễm trùng, để lại sẹo. Do đó, để đảm bảo tính an toàn bạn cần tìm đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín, được cấp bằng hoạt động.
Nhìn chung, phương pháp thẩm mỹ thêu chân mày ở những địa chỉ uy tín an toàn cho chị em yên tâm thực hiện mà không sợ biến chứng. Để thêu chân mày đẹp đạt hiệu quả thì việc chăm sóc sau khi thực hiện thẩm mỹ cũng rất quan trọng. 
Hãy giữ chân mày được khô ráo trong những ngày đầu sau khi thêu, hạn chế để nước dây vào. Sử dụng kem dưỡng theo sự hướng dẫn của chuyên gia để bảo vệ chân mày của bạn không bị nhiễm trùng cho đến khi chúng ổn định.
Chi phí để phun thêu chân mày cũng khá cao, bạn không nên ham rẻ để gặp phải những cơ sở có chuyên môn kém thì có thể bạn phải tốn kém nhiều hơn để đi sửa chúng.
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *