Thắt lưng da cá sấu cao cấp

Thắt lưng là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi quý ông. Hiện nay, các loại thắt lưng vô cùng đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như chất liệu. Tuy nhiên, thắt lưng da cá sấu cao cấp luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của cánh mày râu. Hãy cung tìm hiểu về loại phụ kiện này qua bài viết dưới đây.

Phân loại thắt lưng da cá sấu
Thắt lưng da cá sấu được chia làm 3 loại tương ứng với các phần da khác nhau của cá sấu như sau:
Phần da gai đuôi: Đây là phần da được sử dụng phổ biến nhất để tạo nên những chiếc thắt lưng da cá sấu. Phần da đuôi có vẻ ngoài sần sùi, thể hiện được đúng bản chất dữ dằn của loài vật này. Vì thế, thắt lưng làm từ phần da này sẽ tạo cho bạn một phong cách trẻ trung và cá tính. Một lưu ý nhỏ nữa là bạn nên chọn những chiếc quần có đỉa quần lớn để vừa với kích cỡ của những chiếc gai đuôi.
Phần da gai lưng: Loại da này được sử dụng nhiều nhất trong việc tạo ra những chiếc thắt lưng da cá sấu cao cấp. Ở phần da này, những chiếc gai không quá cao nên phù hợp với tất cả các loại đỉa quần và rất phù hợp, tiện dụng với mọi đối tượng.
Phần da bụng: Đây là phần chất liệu mà chỉ những người có nhiều kiến thức về da cá sấu mới có thể lựa chọn chính xác. Thắt lưng làm từ vùng da này phù hợp với những người yêu thích sự mềm mại, nhẹ nhàng.

Một số lưu ý khi lựa chọn thắt lưng da cá sấu
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm thắt lưng da cá sấu cao cấp khác nhau, nhưng không phải đâu cũng là những sản phâm thật và có chất lượng cao cấp. Vì thế, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để có thể lựa chọn chính xác.
Về giá bán: Một chiếc thắt lưng da cá sấu thật sẽ không bao giờ có giá dưới 900.000 VNĐ. Vì thế, bạn đừng ham rẻ mà mua phải một sản phẩm kém chất lượng. 
Về cấu trúc da: Nhìn tổng thể thì da cá sấu thật đều có cấu trúc các khớp nối mềm mại nhưng lớp vảy lại rất cứng. Với các sản phẩm da thật, khi càng sử dụng da càng mềm, bề mặt da càng bóng lên tự nhiên và có sự đàn hồi. Vân cá sấu cũng có sự khác biệt, các hoa văn không đồng đều và trùng lặp nhau.
Về màu sắc da: Da cá sấu thường có màu sắc chủ yếu như màu vàng cánh gián, vàng tươi, màu đen, màu nâu đất hay nâu đỏ. Nếu quan sát kĩ, thậm chí, bạn có thể nhận thấy những trầy hay lỗ nhỏ… tạo thành do móng chân của chúng giẫm đạp lên nhau khi còn sống.
Về mặt vật lý: Bạn có thể nhận biết da cá sấu thật bằng cách ngửi mùi. Da thật sẽ có mùi tanh đầm lầy hoặc mùi mặn của da cá sấu. Ngược lại, nếu là da giả bạn sẽ thấy có mùi nhựa tổng hợp.
 
Trên đây là một số thông tin về thắt lưng da cá sấu cao cấp, hy vọng chúng sẽ giúp bạn có được một lựa chọn phù hợp và chất lượng.
 
 
 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *