Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ cao BCTech – Vicloud hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công nghệ ảo hoá giúp khách hàng hoàn toàn có quyền sử dụng máy chủ ảo với đầy đủ những tính năng và ứng dụng, phần mềm như một máy chủ vật lý chuyên nghiệp. 
 
Liên hệ với Vicloud để được thuê máy chủ ảo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy chủ ảo của Vicloud với hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng độc lập, mỗi máy chủ ảo được thiết lập riêng theo nhu cầu của người quản trị, ứng dụng miễn phí mỗi máy chủ được cung cấp ứng dụng quản trị miễn phí và triển khai trên trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn, các kết nối từ máy chủ ảo đến hệ thống băng thông đều có thể mở rộng lên nhiều Gbps. 
 
Nhân viên kỹ thuật của Vicloud luôn giám sát hoạt động của những máy chủ ảo 24/24, uptime và cập nhật phần mềm, ứng dụng mới liên tục, đảm bảo ảo hoá địên toán đám mây, VPS sẽ tự phục hồi dữ liệu nếu phần cứng vật lý phát sinh lỗi. Máy chủ ảo VPS của Vicloud là một phần của hệ thống thiết bị được ảo hoá lớp vật lý, do đó hoàn toàn có thể được mở rộng không giới hạn các nguồn tài nguyên phần cứng như CPU, RAM, Store… một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. 
 
Vicloud là một địa chỉ, đơn vị uy tín, là công ty lớn, luôn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật công nghệ thông tin với chuyên môn cao, theo dỡi 24/24 nhằm đảm bảo mội đường truyền không gặp phải bất cứ một sự cố nào phát sinh trong quá trình sử dụng, mọi sự cố đều được khắc phục và hỗ trợ ngay lập tức. 
 
Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ cao BCTech là một trong những công ty công nghệ hàng đầu cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên internet với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam, đã và đang khẳng định được vị thế là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, máy chủ ảo hàng đầu với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất. 
 
Các dịch vụ của công ty Vicloud đều đảo bảo cung cấp đến cho các khách hàng, công ty, doanh nghiệp giải pháp, hệ thống về an ninh mạng tốt nhất, giúp triển khai và quản trị hạ tầng công nghệ thông tin nhanh chóng, linh hoạt cùng mức chi phí hợp lý nhất hiện nay. 
 
Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Vicloud hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *